แม่ๆท่านไหนท้องแล้วสิวเยอะบ้างคะ?

ค่ะตามหัวข้อแอบน้อยใจมากๆที่สิวขึ้นเยอะแบบนี้ลามมาคอหลังหน้าอกไหปลาร้าไม่กล้าเจอหน้าแม้กระทั่งสามี อายมากไม่เคยเป็นเยอะแบบนี้เลยถ้าคลอดแล้วมีโอกาสเหลือรอยสิวหรือสิวไว้มั้ยคะ? ท้อมากค่ะ 28wแล้ว

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าแกะค่ะ ให้มันหายไปเอง ถ้าไม่แกะรอยจะจางหน่อย แล้วหลังคลอดบำรุงเอาเดี๋ยวก็หายค่ะ แต่ถ้าแกะรอยจะชัดแล้วหายช้าค่ะ