ทำไมท้องแล้ว รู้สึกน้อยใจ

ทำไมท้องแล้ว รู้สึกน้อยใจ สามีบ่อยๆ กับคนรอบข้างก็มีบางทีโกรธง่ายพอหายเคืองใครก็น้ำตาไหล เป็นอาการปกติของคนท้องใช่มั้ย รู้สึกเหมือนไม่มีใครรักเรย ช่วงนี้รู้สึกแย่มาก บางทีก็อยากตายๆไปสะ #31week

33 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งเราอยู่ห่างกับแฟน มีวันไหนเค้าไม่โทรมายิ่งน้อยใจค่ะ