พึ่งท้องคนแรกค่ะ จะเข้า4เดือนแร้ว

ทำไมท้องยังเล็กอยู่เรย จะใหญ่ช่วงกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ท้องแม่ไม่ใหญ่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ☺️

ช่วง5-6เดือนค่ะ ถึงจะตุ้บป่องออกให้เห็น ใจเย็นๆค่ะ

ประมาณ5-6เดือนคะ