น้ำนมไม่ไหล

ทำไมท้อง 8 เดือนแล้วไม่มีน้ำนมไหลออกมาเลย บางคนเห็นบอกว่าไม่ไหลออกมาบ้าง แต่เรานี้เงียบเลย มีแต่เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นแต่ไม่มีน้ำนมไหล ต้องกินบำรุงหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

มันไม่ไหลหลอกจ้า เป็นแค่บ้างคน ตอนลูกคนแรกเราคลอดถึงมีน้ำนม อีกอย่างห้ามบีบนม จะทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้

ตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ไหล