ทำไม

ทำไมที่บ้านไม่เข้าใจคะ ปรึกษาใครไม่ได้เลยค่ะอึดอัดไปหมด ทางบ้านผู้ชายรับผิดชอบนะคะแต่ตัวผุ้ชายไม่รับเพราะมีคนใหม่แล้วที่บ้านของหนูก็ไม่รับ กำหนดคลอดมิ.ย. แต่ปวส.เปิดพฤษภา ทางวิลัยให้เรียนได้ค่ะ แต่ทางบ้านไม่โอเคไม่ยอมรับ กดดันทุกทางเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะจบปวช.2เลยค่ะ เสียดายมาก ออกเลยไม่ได้ดรอปด้วย คงต้องตั้งตัวแล้วเริ่มใหม่ค่ะ