กำหนดคลอดมิ.ย

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด มิ.ย62บ้างค่ะท้องโตกันไหม เราตัวเล็กมีแต่คนทักท้องเล็ก พอดีท้องแรกด้วยค่ะ

36 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกไม่แปลกที่จะท้องเล็กค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่ ส่วนตัวท้องสองแล้วกำหนดคลอด 9 มิ.ย น้ำหนักขึ้นมา 9โลค่ะ ถือว่าเยอะกว่าท้องแรก แต่ตัวน้องก็โตเกณฑ์เกินด้วยค่ะ😅

6y ago

ของเราเพิ่งขึ้นมา7โลแต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าท้องแรกจะเล็กก็ไม่แปลกหรอกค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับน้ำหนักน้องด้วย ถ้าท้องเล็กแต่ตัวน้องตามเกณฑ์ก็โอเคค่า

กำหนด 17 มิถุนาค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่8 โลท้องเล็กค่ะใครก็ทัก แต่น้ำหนักลูก2,700 แล้วค่ะ คุณหมอบอกท้องคุณภาพ555😊

5y ago

กินนม ไข่ กล้วยน้ำว้า แต่ช่วงหลังจากเจาะน้ำตาลแล้วผ่านค่ะ93% แม่กินทุเรียนบ่อยมาก😊

คลอด15มิ.ย.ค่ะลูกชาย ตอนนี้35w. ไปหาหมอวันนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ.แต่น้ำหนักลูกได้2,390กรัม.ตามเกณฑ์ค่ะ.

กำหนด 12 มิ ย ค่ะ ตอนนี้ 31 weeks รอบพุงเพิ่มจาก 27 นิ้วเป็น 39 นิ้ว น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ และดิ้นเก่งมากค่ะ 😂

ของเราคลอดมิถุนา น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลค่ะ ก็ท้องใหญ่อยู่นะคะ แต่ออกเฉพาะช่วงท้องค่ะ

เริ่มเครียดกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ อาทิตย์นี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะรอบหน้าหมอให้ซาวดูลูกด้วยกลัวลูกตัวเล็ก

ท้อง2ค่ะ ผ่าคลอดวันที่11มิถุนายน ❤️ น้ำหนักน่าจะลงแม่หมด😅

5y ago

อ้อคร้าา😁

ท้อง2ค่ะกำหนดคลอด 7มิ.ย.จ้าลุงหมอบอกหนูเกินเกณฑ์นะค่ะ

5y ago

ตอนนี้36w2แล้วค่ะ