ท้อง

😭🥺 ทำไมต้องเกิดขึ้นกับแม่ ทำไมต้องเป็นหนู จากแม่ไปเร็วเหลือเกิน🥺 หมอบอกว่าแท้งสมบรูณ์ เย็นวันที่ 12 มีเลือดแห้งๆติดกางเกงใน แม่คิดว่าเป็นเรื่องล้างหน้าเด็ก ไมัปวดท้องเรยไม่ได้สนใจ พอตี 2 ปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดไหลมาหยดนึง ใจไม่ดี ตอน7 โมง จะลุกไปอาบน้ำเพื้อหาหมอ 🥺😭 แต่พอลุกขึ้นเดินไปไม่ถึง3 ก้าว น้องก็หลุดลงมา 😭 พอวันที่15 รกก็หลุดออกมา 😭😭😭😭

ท้อง
98 ตอบกลับ

เป้นเหมื่อนบ้านนี้เลยค่ะ เคยนอน ร พ เป้น อาทิตย์ 2 อาทิตย์. คืนนั้น ปวดฉี่ เข้าห้องน้ำ รก หลุดมาก่อนเด้กเลยค่ะ แล้วเดินไปบอก พยายาม ให้กลับมานอน. อีกวันหมอขึ้นตรวจเลยซาวให้ หมอบอก เด้กยังอยุ้. แต่เล้กมาก. เลยให้กลับมาบ้าน. พอกลับมาถีงบ้านเท่านั้นแหละค่ะ. น้องหลุดตามมา. หมดแรงเลย. เเฟนก้ไม่สนใจไปติดหี อยุ้พักนึง

ขอโทษนะคะแม่แท้งตอนกี่วีคคะ ตอนนี้หนู 5 วีค มีเลือดไหลเหมือนปจด.เลยคะ ไปหาหมอแล้ว ว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ เลยได้รอดูอีก 2 อาทิตย์คะ

4y ago

คะ พรุ่งนี้จะเปลี่ยนหมอดูคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

สู้ๆนะคะคุณ​เเม่​ คิดสะว่าน้องยังไม่พร้อมมาอยู่กับเราเดี๋ยว​วันไหนน้องพร้อมน้องจะมาใหม่นะคะ​ ขอให้คุณเเม่เข้มเเข็ง​คะ​ 🥰🥰

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่ เราเองก็เพิ่งเจอเรื่องร้ายๆเหมือนกัน ตอนนี้พยายามประคับประครองจิตใจ เพื่อรักษาลูกไว้ เข้มแข็งนะค่ะคุณแม่ ✌✌

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวต้องก็มาใหม่ค่ะ...#ของแม่เองก็หลุดพร้อมขูดมดลูกเดือน ส.ค.ปีที่แล้วหลังจากนั้นติดอีกเดือน ธ.ค.ตอนนี้ได้29 week แล้ว

แม่สู้ๆนะค่ะ เดียวน้องก้อมาอีกค่ะ บ้านนี้เพิ่งแท้งเดือนกุมภาค่ะ ตอนนี้ท้องไหม่แล้ว แม่สู้ๆนะค่ะ✌

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะเเม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดยังไงก็เสียใจด้วยนะคะเเม่

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่ในตำราแพทย์นะคะ ถ้ามีเลือดออกต้องไปหาหมอทันที

เสียใจด้วยค่ะแม่รักษาร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ

ถ้ามีเลือดนิดเดียวก็ต้องไปหาหมอนะคะ หมออาจช่วยทัน เสียใจด้วยนะคะ