ปัสสาวะ

ทำไมติดเชื้อปัสสาวะบ่อยจังแล้วลูกจะเป็นอะไรไหมคะ?มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง ตอนนี้ได้24วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ ถ้าเชื้อไม่หายขาดก็มีสิทธิ์มาเป็นอีก มีสิทธิ์น้ำเดิน คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ อันนี้หมอย้ำเลย ต้องกินยาให้ครบแล้วตรวจซ้ำ จนหมอแน่ใจว่าหายจริงๆ ลดภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

หาเหตุที่กลับมา อาจเป็นเพราะเชื้อยังไม่หมด บ้านนี้ก็รอบ2แล้วเหมือนกันค่ะ