สอบถามค่ะ

ทำไมตัวถึงลายค่ะ

สอบถามค่ะ
48 ตอบกลับ

ตัวเราเองก็เป็นค่ะ จะเป็นตอนอยุในห้องแอร์เย็นๆ ขาเราจะลายแบบนี้

อากาศ​เย็นค่ะ ผู้ใหญ่ก็เป็นแบบนี้ถ้า​อากาศ​เย็น​ น้องอาจจะหนาว

เห็นพวกผู้ใหญ่เค้าว่า เนื้อเด็กขยาย เด่วโตอีกหน่อยก้อหายค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ก่ลายจร้าคนฒคนแก่บอกว่าน้องจะอ้วนท้วนสมบูรณ์

เราเป็นคนใต้ คนแก่ๆเรียกลายน้ำค่ะ ถ้าขึ้นแบบนี้เด็กโตเร็ว

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เด็กจะตัวใหญ่ล่ำบึกค่ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ โบราณบอกว่าเด็กเนื้อลายจะกินเก่งค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นจ้า โบราณเค้าว่าเด็กจะตัวใหญ่

ที่บ้านเค้าเรียกลายน้ำคะ อาบน้ำเยอะๆๆน้องจะโตคะ

น้องหนาวค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับการขยายตัวของน้องค่ะ