ทำไมตอนท้อง ท้องผูกง่ายจัง จะมีโอกาสเป็นริดสีดวงไหมคะ มีวิธีป้องกันไหมคะ

53 ตอบกลับ

ตอนนี้เราเป็นอยู่คะเป็นมาสามครั้งแล้วคะเป็นๆหายๆทรมานมากว่าจะบอกหมอแต่พอไปโรงพยาบาลทีไรจะไม่เป็นแล้วก็จะลืมบอกคุณหมอเพราะตื่นเต้นกับการอันเตอร์ซาวลูก😂