ลูกน้องไห้ไม่หยุด

ทำไมดีค่ะแม่ๆลูกตื่นนอนแล้วให้นมกินไม่ทันก็ร้องไห้ไม่หยุดเลยร้องจนไม่มีเสียงน้องจนตัวร้อนหน้าแดง แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำไม่ให้ลูกร้องบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ หาสาเหตุค่ะ น้องอาจไม่สบายท้อง ไม่สบายตัว ร้อน เย็น หรือเจ็บตรงไหน พูดไม่ได้ เลยร้องไห้บอก ใจเย็นๆ นะคะแม่