36+1 ถามแม่ๆ

ทำไมช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยจังคะ เป็นแบบนี้มาจะอาทิตย์นึง แข็งแบบลูกโก่งประมาณนั้นอะค่ะ แข็งเป็นปั้นๆ แต่แข็งบ่อย ไม่มีอาการอื่น ปกติจะไม่ค่อยแข็งบ่อยขนาดนี้อะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องเตือนใหล้คลอดแล้วค่ะ

3y ago

แบบรู้สึกเขาโก่งขึ้น เวลาเรานอนตะแคง มันจะหายใจอึดอัดอะค่ะ