แบบนี้มูกหรือตกขาวคะ

อายุครรภ์ 36+3 ปกติเป็นตกขาวแต่ไม่ใช่ลักษณะแบบครั้งนี้ ครั้งนี้ออกมาพรวดเดียว จนรู้สึกแฉะมาก ยังไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

แบบนี้มูกหรือตกขาวคะ
2 ตอบกลับ

มูกค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะ

2y ago

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยหรือรอดูอาการอื่นร่วมด้วยเพิ่มเติมมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ไปหาหมอมาจนตอนนี้โดนผ่ามาแล้วจ้า