อยากทราบว่า

ทำไมคุณแม่ส่วนมากกินนมแอนมัมไม่ได้คะ เท่าที่อ่านๆเจอมาแนวโน้มไปทางเดียวกันหมดเลยคือกินไม่ได้ อ่านคอมเม้นท์จนไม่กล้าซื้อมากินอ่ะกลัวกินไม่ได้ ในใจคิดว่าต้องคาวมากแน่ๆเลย แต่วันนี้แฟนซื้อนมแอนมัมมาให้เลยลองชิมๆ มันก็นมจืดปกตินี่คะ อร่อยด้วย😅

48 ตอบกลับ

ก็ดื่มได้ปกตินะคะ แต่ส่วนตัวดื่มวนๆ ไปให้หลากหลาย

กินได้ปกติค่ะ ยกเว้นแอนมัมรสจืดคาวค่ะ กินละจะอวก

กินได้ปกติค่ะ น้ำหนักลูกในท้อง ได้ตามเกณฑ์

บ้านนี้กินได้ปกตินะ หมดไปหลายลังแล้วค่ะ

ส่วนตัวนะแอนมัมรถจืดอร่อยกว่าตราหมีอีก

กินได้ทุกยี่ห้อคะ แบบชงอุ่นๆจะดีกว่าคะ

บ้านนี้กินได้ชิวๆค่ะ ทั้งชง ทั้งกล่อง

แอนมัมอร่อยค่ะบ้านนี้แม่กินประจำเลย

กินได้แบบกล่องค่ะ​แบบชงกินไม่ได้เลย

กินได้ค่ะ กินทุกสูตรของแอนมัมเลยค่ะ