อยากทราบว่า

ทำไมคุณแม่ส่วนมากกินนมแอนมัมไม่ได้คะ เท่าที่อ่านๆเจอมาแนวโน้มไปทางเดียวกันหมดเลยคือกินไม่ได้ อ่านคอมเม้นท์จนไม่กล้าซื้อมากินอ่ะกลัวกินไม่ได้ ในใจคิดว่าต้องคาวมากแน่ๆเลย แต่วันนี้แฟนซื้อนมแอนมัมมาให้เลยลองชิมๆ มันก็นมจืดปกตินี่คะ อร่อยด้วย😅

48 ตอบกลับ

ส่วนตัว กินแบบชงเองคิดว่ากลิ่นมันแรง แต่กินแบบกล่องokกว่าค่ะ

กินได้ปกติค่ะ สลับกันไปแบบชงแบบกล่อง รสจืดรสส้ม ผลไม้รวม

ท้องแรกกินเย็นๆได้ปกติ ท้องสองกินไม่ได้คาวต้องกินแบบชง

ดื่มได้ค่ะ ถ้าสำหรับเรานมมันแพงไปหน่อยเลยกินนมอื่นแทน

บ้านนี้กินแต่แอนมัมค่ะ รสมอลล์กับผลไม้รวม อร่อยดีค่ะ

เรากินได้ค่ะ ปกติดี คนที่กินไม่ได้เขาอาจจะแพ้ไหมค่ะ?

ดื่มได้ค่ะ แอนมัมมีรสผลไม้รวมด้วยนะคะ เราทานตลอดเลย

กินได้ปกตินะคะบ้านนี้เพราะส่วนตัวชอบกินนมอยู่แล้ว

กินได้ค่ะ ยกเว้นแอนมัมรสจืด กินแล้วผะอืดผะอมมากค่ะ

บ้านนี้กินแล้วตัวบวมพอเลิกกินก้อหายเป็นปกติค่ะ