อยากทราบว่า

ทำไมคุณแม่ส่วนมากกินนมแอนมัมไม่ได้คะ เท่าที่อ่านๆเจอมาแนวโน้มไปทางเดียวกันหมดเลยคือกินไม่ได้ อ่านคอมเม้นท์จนไม่กล้าซื้อมากินอ่ะกลัวกินไม่ได้ ในใจคิดว่าต้องคาวมากแน่ๆเลย แต่วันนี้แฟนซื้อนมแอนมัมมาให้เลยลองชิมๆ มันก็นมจืดปกตินี่คะ อร่อยด้วย😅

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มได้ปกติตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ตอนนี้ 7 เดือนแล้วคะ มีเสริมนมถั่วเหลืองบ้างคะ

กินได้นะคะ​ อร่อยดี​ ชอบทานกับน้ำอุ่น​ตอนเช้า​ แต่จะกินนมหลากหลายค่ะ​ กลัวลูกแพ้นม

ลองดูเม็กซ์ ดูมัม สิคะ ดื่มง่าย อุ่นๆก็ดี แช่เย็นยิ่งอร่อย ราคาไม่สูงด้วยนะ

แล้วแต่คนค่ะแม่แต่กินมากเลือดจางแอนมัมต้องกินอย่างอื่นผสมกันด้วย

บ้านนี้ทานได้ปกติคะ ติดที่ราคาแอบแรงนิดนึง เลยไม่ค่อยทานเท่าไหร่

กินได้ปกตินะคะแต่ส่วนใหญ่​แอนมัมกินรสผลไม้รวมสลับกับดูมัมรสจืด

แอนมัมแบบกล่องอร่อย กินได้ทุกรส มีประโยชน์ต่อแม่ท้องด้วยค่ะ 😊😊😊

บ้านนี้กินแอนมัมครั้งแรกก็อ้วกแตกเลยค่ะ แต่นมอื่นกินได้ปกติค่ะ

ทานแอนมัม แต่เป็นแบบกล่องรสจืดแต่จะค่อยๆทานนะคะ กับนมตราหมีค่ะ

กินได้อยู่นะ แต่ส่วนตัวเราว่ามันมีความจืดมากกว่านมทั่วไปอ่ะ