คุณแม่ท้องแรก 9 W 3 D

ทำไมคุณแม่ตั้งครรภ์ถึงคัดจมูกตอนกลางคืน #ท้องแรก9w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ท้องแรก 9 W 3 D
1 ตอบกลับ

ภูมิต้านทานอาจน้อยลง อากาศเย็น ดื่มน้ำมากๆ จิบน้ำอุ่นก็ได้ค่ะ ทานอาหารที่มีวิตามินซี พักผ่อนให้พอ ทำร่างกายให้อบอุ่น จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ