ล้างจมูก

เด็กสี่เดือนล้างจมูกได้หรือยังค่ะ..ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะเพราะตอนลูกไม่สบายช่วง2เดือนกว่าๆพยาบาลก้อล้างจมูกให้และกลับบ้านมาก้อมาล้างต่อที่บ้านค่ะ(ที่นอนรพ.ด้วยกัน1เดือนก้อได้ล้างเหมือนกันค่ะ)

สเปรย์น้ำเกลือ ตัวนี้ก้อใช้ได้นะคะ ตอนนี้ลูก1เดือนก้อใช้ยุทุกวันคะ

แนะนำเอาน้ำเกลือหยดจมูก4-5หยดแล้วใช้ลูกยางแดงดูดน้ำมูกเอานะค่ะ

ใช้น้ำเกลือแบบสเปรย์ดีกว่าค่ะ