ทำไมคนท้องเขาห้ามกินเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ห้ามนะคะ ทานได้แต่ทานให้น้องลงค่ะ ห้ามหวานมากเดี๋ยวเป็นเบาหวาน ถ้าไม่ทานได้ก็ดีค่ะ มันแค่ไม่มีประโยชน์😁

2y ago

รู้สึกฉลากจะบอกไว้ เด็กสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่ม ที่แม่ๆดื่มกันก็พวกชาเขียว กาแฟนะคะ