ท้องได้ 7สัปดาห์

ทำไม ท้องไม่ออกเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

ตอนนั้น7weeks ยังไม่รู้เลยค่ะว่าตัวเองท้อง 🤣 4-5เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ เดี๋ยวคุณแม่ก็รู้เองค่า🥰

บ้านนี้ท้องถึง9เดือนคนยังบอกว่าแค่อ้วนอยู่เลย พอ5-6เดือนก็จะมีหน้าท้องให้ลูบเล่นแล้วค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่เร้ยคะแม่ช่วงนี้. แม่บ้านนี้ท้องออกช่วง5เดือนเข้า6เดือนเร้ยคะ

555..7สัปดาร่​ ไม่ใช่7เดือนข่ำๆๆน่ะค่ะ... เดวก่ออกค่ะ.. รอสัก4​ 5​ เดือนก่ออกค่ะ

ตอนนี้ 15 สัปดาห์เพิ่งจะนูนๆค่ะ แพ้ท้องหนักมากมีแต่นน.ลดไม่เพิ่มเลยค่ะ

น้องยังตัวเล้กมากค่ะแม่ ใจเย้นนะค่ะ บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะ

อย่าพึ่งรีบจ้าแม่7สัปดาห์น้องเท่านิ้วโป้มือเอง 5-6เดือนออกแน่จ้า

น้องยังตัวเล็กมากๆนะคะ ของเราเพิ่งจะมาออกช่วงไตรมาสที่สองค่ะ

บ้านนี้ 20w ยังออกเหมือนแค่คนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ 7w นี่ยังเล็กมากๆ

น้องยังเล็กค่ะ ยังไม่ออกหรอก แค่ 7w เอง ออกอีกทีประมาณ 19-20w ค่ะ