2 เดือน ท้องน้อยมาก

ทำไม 2 เดือนท้องน้อย

2 เดือน ท้องน้อยมาก
34 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 2เดือนแล้ว ท้องก็ยังไม่ออก

บ้านนี้เริ่มออกตอน4เดือนจ้า แต่ไม่ใหญ่มาก

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ท้อง 5เดือน 1 สัปดาห์​โตเหมือนใกล้คลอดเลย555

บ้านนี้กว่าท้องจะออกก็สี่เดือนเลยค่ะ

รอดูตอน7เดือนค่ะเเม่เดียวท้องก็ใหญ่

ทางนี้ท้อง4เดือนยังไม่เหนพุงเลยค่ะ

บ้านนี้9เดือนก้ยังน้อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้7เดือนท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

2 เดือนยังเท่าเม็ดถั่วยุเลยค่ะแม่