ทำไม6สัปดาร์ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กคะ

ทำไม6สัปดาร์ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กคะ กังวนมาก แม่ๆได้ยินหัวใจลูกตอนกี่เดือนคะ

24 ตอบกลับ

ของเราเคยไปซาวด์ตอนประมาณ 4-5 weeks ไม่เจอตัวและไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยคะ แต่คุณหมอของเราบอกว่าที่ไม่เจออาจจะเป็นเพราะน้องอยู่ในระยะฟักตัวคะ ทำให้ตรวจยาก แต่พอหลังจากนั้นอีกประมาณ 3 อาทิตย์เรามาตรวจใหม่ คราวนี้เสียงหัวใจน้องดังมาก น้ำตาแม่มาเต็มเลยคะ

รอ8-9วีคนะคะ ตอนนี้น้องอาจจะตัวเล็กมาก เลยไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

บางทีอาจจะเป็นช่วง 8-10 วีคค่ะคุณแม่^^อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดได้ยินเสียหัวใจตอน8weeksค่ะ

ของเราตอนนั้นก็ยังไม่ได้ยินจนตอนนี้22Wแล้วจ้า

บ้านนี้6wเจอแต่ถุงเองค่ะพอซักwถึงเจอน้องค่ะ

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่ได้ยินเลยค่ะ😣

5y ago

เข้าใจความรุ้สึกเลยคะ ต้องได้ยินแน่คะ สู้ๆนะคะ

3เดือนด้ยินชัดเหนการเต้นของหัวใจก้อชัดจ้า

บ้านนี้4เดือนยังไม่ค่อยได้ยินเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน12wยังไม่ได้ยินเลยจร้า