ทรมาน

ทำไม ปวดระหว่างต้นขา กับปวดจิมิ มากๆ 36วีค 2วัน เดินแทบไม่ไหว????

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันลุกเข้าห้องนํ้ากลางคืนนี่ทรมานมาก

บ้านนี้เริ่มเป็นแล้วเหมือนกันค่ะ 34 วีค

5y ago

เดินแทบไม่รอดเลยคะ ปวดๆแสบๆอาจเป็นเพราะเดินมากแน่ๆเลย กินยาพาราได้ไหมคะ