พึ่งผ่าคลอดได้ 6 วัน ปั๊มนมได้รวมกันครั้งละ 3 ออนซ์

ทำไงให้นมมาเยอะๆดีคะ น้องยังไม่ได้กลับบ้านต้องปั๊มนมไปส่งให้น้อง แต่น้องกินไม่พอเลยต้องผสมนมผงไปก่อน อยากมีน้ำนมเยอะๆจังคะ ?

1 ตอบกลับ

ปั๊มต่อไปเรื่อยๆ ค่ะแม่ หกวันได้ครั้งละ 3 ออนซ์ถือว่าเยอะมากค่ะ ปั๊มให้ตรงรอบ อย่าตกรอบ น้ำนมจะค่อยๆ มาเอง