เจ็บๆปวดๆจิมิ๊ เวลาลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะ

ทำไงถึงจะทุเลาลงคะ 32w แล้วค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่เข้าไตรมาสที่สามมา ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด เวลาลุกขึ้นจากที่นอนให้นอนตะแคงก่อน แล้วเอามือไปประคองที่ท้องไว้ อีกมือนึงค่อยๆดันตัวขึ้นมา ถ้านั่งหรือเดินให้เอามือไปประคองที่ท้องไว้ค่ะ(เหมือนเป็นการอุ้มท้องตัวเอง) จะช่วยให้รู้สึกหน่วงท้อง ปวดน้อยลงค่ะ

เราเป็นตั้งแต่ประมาณ26w ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นก็ยิ่งปวด นี่ยังคิดเลยว่าถ้าสัก8-9เดือน ไม่ต้องนั่งรถเข็นเหรอ เดินแล้วปวดมาก ยกขาแทบไม่ขึ้น😭

5y ago

จริงค่ะ ร้าวตั้งแต่ 26-27 วีค ตอนนี้ 31 วีค นอนเฉยๆยังร้าวหว่างขากับจิมิ๊เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 28 w เคลื่อนไหวลำบากมาก หมอบอกเป็นที่สรีระของเราบวกกับเด็กตัวใหญ่ขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ 24 weeks ตอนนี้ 30+2 ปวดร้าวมากค่ะ ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆด้วย

ปวดเหมือนกีนค่ะ33wแล้วทรมานมากค่ะกลางคืนลุกขึ้นฉี่แต่ละทีแสนทรามานปวดสุดๆๆ

33+3 วีค ปวดเหมือนกันคะ เวลาลุกนั่ง หรือเปลี่ยนท่านอนแทบร้องไห้สุดๆไปเลย

เป่นยุเหมือนกัน ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งเป่นหนักขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดค่ะ. จะลุกแต่ล่ะทีลำบากมาก

เป็นเหมือนกันเลย 31w เจ็บเวลาลุก เวลาเดินเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลย นึกว่า เป็นอยู่คนเดียว