เจ็บๆปวดๆจิมิ๊ เวลาลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะ

ทำไงถึงจะทุเลาลงคะ 32w แล้วค่ะ

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้พึ่ง22w

ปวดเหมือนกัน​ 35+3แล้วยังปวดอยู่เลย555

เด๋วก็น่าจะดีขึ้นค่ะแม่หลังคลอด

เปนเหมือนกันค้ะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

5y ago

6 กย.จ้าแม่

บ้านนี้37ยังปวดอยู่เรยคะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ31วีคแล้ว

เปนเหมือนกันเลยค่ะ 32วีค

ค่อยๆลองตะแคงลุกค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 33 w แล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 30 วีค