ลูกนอนดึกนอนยาก

ทำไงดีลูกติดมือถือและนอนยากมากทำไงดี คือแบตไม่หมดคือไม่นอน เครียดมาก ปล.ติดมือถือเฉพาะกลางคืน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แม่เองควรใจแข็งนะคะ แบบนี้ไม่ดีต่อสุขภาพลูกถ้าดูแบบปิดไฟด้วยล่ะก็ยิ่งไม่ดีเลยค่ะ แม่ต้องเด็ดขาดทำเหมือนเดิมซ้ำๆทุกวัน ลองเปลี่ยนเป็นเล่านิทานหรือกล่อมน้องด้วยวิธีอื่นดูค่ะ ถึงเวลาปิดไฟนอนงดคืองดเลยค่ะ

แต่ทุกคนในบ้านคือเล่นมือถือหมด เครียดดด