อยากให้ลูกเลีกดูดขวด

ทำไงดีลูกชายขวบ5เดือน28วันยังติดขวดอยู่ลูกน้อยของแม่ๆบัานอื่นเลีกขวดตอนกี่ขวบค่ะมาแชร์วิธีการเลีกขวดให้แม่หน่อยค่ะอยากให้เขาดูดหลอดเองได้อ่ะค่ะจึงมาขอคำแนะนำจากแม่ๆขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราเลิกตอนเกือบ 2 ขวบค่ะ แม่เก็บขวดนมทิ้งหมดเลยค่ะถ้าหิวต้องดูดกล่อง ถ้าไม่ดูดก็ไม่ต้องกินค่ะ น้องเลยยอม

2y ago

อ้อดีจังนี่ไม่ยอมดูดเลยยอมอด