5เดือน28วันมีตาแฉะน้ำตาคอตลอด

น้อง5เดือน28วันมีน้ำตาคอตลอดแล้วเมื่อวานน้องเริ่มมีขี้ตานิดหน่อยแล้วตอนกลางคืนสับเกตดูก็มีน้ำตาไหลออกมาสีขุนๆแล้วมีขี้ตาติดขอบคนตา ควรทำยังไงดีคะก่อนน่านี้น้องน้ำตาคอตลอดแต่ไม่มีขี้ตาแต่สังเกตได้2วันน้องเริ่มมีขี้ตา แต่ไม่มีอาการตาแดงคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ