เจ็บนม

ทำไงดีค้ะตอนนี้ปวดเต้านมมากค้ะ.ให้นมลูกด้วยหัวนม เป็นแผลแตกด้วยน้ำนมคครึ่งออนเอง

1 ตอบกลับ

ปวดเพราะอะไรท่อน้ำนมตันใช้ไหมก้ต้องพยายามปั๊มออกลองใช้ปั๊มไฟฟ้าไม่ค่อยเจ็บดีหัวนมแตกส่วนตัวไม่เคยเป็นเพราะปั๊มล้วนแต่เขาว่าใช้บีแพนเธ่นทาได้พอท่อน้ำนมตันนมมันไม่ออกเลยเหมทอนน้อย