มองไม่เห็นเด็ก

ทำไงดีค่ะไปหาหมอหลวงบอกไม่มีเด็กทั้งๆๆทั้งเคยซาวเห็นเด็กยุตอนอายุครรภ์9สัปดาห์กว่าพอมาตอนนี้19สัปดาห์กว่าเเร้วมาบอกว่าไม่มีเด็กหมายความว่าไงพอวันนี้ไปหาหมอไสยศาสตร์หมอบอกว่าเด็กยังยุอย่าเอาเด็กออกทำไงดี

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนะ ? ทำไมถึงได้ไปหาหมอที่เกี่ยวกับไสยศาสตร์ค่ะ

5y ago

ถ้าอยากแน่ใจ แม่ไปซาวด์หลายๆที่ดูนะคะ