อายุครรภ์ไม่สัมพันกับขนาดของทารกค่ะ

ทำไงดีค่ะอายุครรภ์9สัปดาห์แต่u/sแค่4สัปดาร์6วันค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ไม่สัมพันกับขนาดของทารกค่ะ
22 ตอบกลับ

ในใบu/sเรายังไม่เห็นตัวน้องเลยนะ ถ้า9w จะเห็นตัวน้องแล้วไข่อาจจะตกช้า ควรนับตามใบ u/s นะ