อายุครรภ์ไม่สัมพันกับขนาดของทารกค่ะ

ทำไงดีค่ะอายุครรภ์9สัปดาห์แต่u/sแค่4สัปดาร์6วันค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ไม่สัมพันกับขนาดของทารกค่ะ
22 ตอบกลับ

รอดูไปอีกสักอาทิตย์สองอาทิตย์ค่ะ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอาจท้องลม

5y ago

ท้องบมจริงๆค่ะวันนี้หลุดแล้วค่ะ

ของเราถ้านับจาก ปจด. นี่คลาดเคลื่อนมาก หมอเลยอิงจากที่ซาวด์คะ

บำรุงเยอะๆคะ กินอาหารที่ดีต่อทารก ผักผลไม้เนื้อสัตว์ ช่วยได้คะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ

9สัปดาห์แม่นับเองหรือหมอนับจากประจำเดือนรอบสุดท้ายคะ

9 สัปดาห์เราเห็นน้องชัดแจ๋วเลยค่ะ ยี่น่าจะยังไม่ถึง

ไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะแม่ รอดูพัฒนาการน้องก่อนนะคะ

ของแม่8วีค3วันคะ แต่ในรูปน้องน่าจะยังไม่น่าถึงนะคะ

9สัปดาห์​น่าจะ​เป็น​ตัว​อ่อน​แล้ว​น่ะค่ะ​

9วิคต้องเจอตัวน้องแล้วค่ะ แม่นับผิดหรือป่าว

5y ago

สู้ๆๆนะค่ะ

ในสมุดสีชมพูหมอเขียนว่ากี่วีคค่ะ