ไม่หลับไม่นอน

ทำไงดีค่ะลูกหลับยากมากในช่วงกลางคืน หลับเเปปๆก็ตื่นเป็นแบบนี้หลายรอบมากเลย เหมือนหลับไม่สนิท แต่เค้าจะมาหลับยาวช่วง4-5โมงค่ะ พอมีวิธีเเก้บ้างมั๊ยคะ ตอนนี้ลูกอายุ1เดือน9วันเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง4-5โมงแม่ลองชวนน้องเล่นดูค่ะ พยายามคุยกับเค้า พาเดินเล่นก็ได้ค่ะ

5y ago

ไม่เป็นผลเลยค่ะ ลองทำดูแล้ว น้องจะถีบตัวเกร็งตัวเเล้วร้องค่ะ

เปิดเพลงกล่อมไกวเปล

5y ago

ทำเเล้วค่ะ หลับได้แปปเดียวพอเค้าบิดขี้เกียจตื่นก้ร้อง ต้องมาเริ่มต้นใหม่