กินอะไรไม่ได้เลยคะ น่าเหลืองตัวเหลืองหมดแล้วคะ

ทำไงดีค่ะท้องได้2เดือน

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นคะ แม่แฟนไห้กินน้ำเฮลูบอยสีแดงคะ กินบ่อยๆ บ้านนี้กินประจำคะ มันเหมาะกับคนเลือดจางคะ แต่บ้านนี้หายน่าเหลืองนะ

เดี๋ยวเลิกแพ้ก็ทานได้เองค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องกินอะไรก็ไม่ได้ ตัวเหลืองเหมือนกันค่ะ เข้า3เดือนหายแพ้กินได้เยอะมากเลยค่ะ

ฝืนค่ะแม่ บ้านนี้แพ้จนคลอดเลยค่ะ ลองชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ หรือน้ำขิงผสมน้ำผึ้งมะนาวอุ่นๆ จิบดูนะค่ะ อาจพอช่วยได้

กินอะไรก้ได้ค่ะแม่​ อย่างน้อยจะได้มีสารอาหารเหลือไปถึงน้องบ้าง​ อ้วกออกไม่เป็นไรเด่วก้หาย​ สู้ๆนะค่ะแม่

อาการแพ้ท้องค่ะ ลองหาผลไม้สดรสเปรี้ยวนิดๆ กินดูนะคะ ส่วนอาหารไหนที่พอทานได้ทานเลยค่ะ ต้องบำรุงลูก

ถ้าแม่ไม่ไหวจริงๆไปหาหมอได้นะคะ หมอจะจัดยาแก้แพ้ให้หรือไม่ก็ให้แอดมิทเติมน้ำเกลือค่ะ

ต้องพยามกินน่อยนะค่ะเเม่อะไรที่เรากินได้ตอนนี้กินไปเลยค่ะ เเล้วก็กินยาบำรุงด้วย

ถ้ากินไม่ได้เลย ไปหาหมอนะคะ ถ้าเกลือแร่ต่ำจะไม่มีแรงมากๆ ต้องให้น้ำเกลือ

อดทนอีกนิดเดียว​หายคะ กินข้าว​ไม่ได้กินนมนะคะ

จิ้บน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะเผื่อจะช่วยได้