ทำยังไงดีให้ลูกยอมกินข้าว

ทำไงดีค่ะ ลูก6เดือนครึ่งแล้ว ไม่ยอมกินข้าว กินแต่กล้วยค่ะ จะเริ่มหัดยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ทำอาหารให้หลากหลาย ถ้าติดกล้วย ให้เอากล้วยผสมในทุกเมนูที่ป้อน เริ่มจากผสมมากแล้วค่อยๆ ลดกล้วยลง บ้านนี้น้องกินเก่งตอนได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ลองดูค่ะแม่ ปรับเปลี่ยนเรื่อยๆ ไม่มีอะไรตายตัว

กล้วยทำให้น้องติดหวานนะคะ บ้านนี้ทำหลากหลายค่ะ แครอทบ้าง ข้าวบ้าง ผักบ้าง สลับกัน น้อง6เดือน6วันค่ะ

4y ago

ตอนนี้กำลังลองฟักทอง กับแครอทอยู่ค่ะ

น้องติดหวานค่ะ

4y ago

ตอนนี้กำลังลองอย่างอื่นอยู่ค่ะ