น้ำหนักลูกน้อยมากน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นทำำไงดีค่ะ

ทำไงดีค่ะ ตอนนี้31 w. 6 d. ไปซาวเมื่อวานน้องนนน.แค่1670 ส่วนแม่ นน.ขึ้นแค่3ขีดเองค่ะ โดนหมอบ่นด้วยค่ะว่าไม่ได้บำรุงเลยหรอน้ำหนักถึงไม่ขึ้น ทำไงดีค่ะช่วยบอกที

21 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ ของเรา 33W น้องยังหนัก 1600 เลยค่ะ หมอบอกว่ายังไม่ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ