ลูก8เดือนผอมมากคะไม่ค่อยกินนมกินข้าวพัฒนาการทุกอย่างปกติไปหาหมอ หมอให้วิตามินมากินคะ น้ำหนักตกเกณฑ์

ทำไงดีคะหมอบอกปกติ

1 ตอบกลับ

ได้งดขนมไหมคะน้องติดไหม ถ้าไม่ติดขนมน้องคงติดเล่นแล้วเบื่ออาหารแม่คงต้องสันหาเมนูใหม่ๆหรือให้ทานอาหารเสริมที่มีไลซีนช่วยเจริญอาหารแล้วได้ลองตรวจเลือดยังถ้าเลือดจางกินยาธาตุเหล็กได้นะคะ ยาจะช่วยให้น้องอยากอาหารได้นิดหน่อย