เลือกข้างกินนม

ทำไงดีคะลูกไม่ยอมดูดนมข้างซ้ายมาสองวันแล้วค่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นก็ดูดปกติ จับให้กินซ้ายทีไรร้องไห้ทุกที ตอนนี้อิแม่เจ็บหัวนมขวาค่ะ ลูกกินบ่อยมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองบีบน้ำนมออกก่อน แล้วค่อยเอาน้องเข้าเต้าค่ะ และอาจปรับท่าให้นมใหม่ ถ้าน้องหิวมากๆ ยังไงก็กินค่ะ

3y ago

😊😊👍👍

บ้านนี้ก็เคยมี แม่จะให้กินตอนน้องใกล้หลับน้องจะดูดได้ไม่เลือก

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องยอมกลับมาดูดแล้วค่ะ