ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
54 ตอบกลับ

อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวตามที่เลี้ยงลูกผู้ชายมาน้ะค้ะ แพมเพิสใส่แค่ช่วงเช้าและก่อนนอนค่ะ ช่วงอากาสร้อนๆไม่ใส่ อาบน้ำบ่อยๆเช็ดให้เเห้งแล้วค่อยทาแป้งฝุ่นBaby powder ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ พอเปลี่ยนแป้งทาน้องก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน เลยใช้บีเพนเทนค่ะ ส่วนตัวน้องใช้2-3วันก็หายแล้วค่ะ