ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
54 ตอบกลับ

แนะนำน่ะค่ะ ที่บ้านก็ใช้ ทาบางๆ ทุกครั้งเวลาเปลี่ยนแพมเพิส รอยแดงๆจะยุบและหายในไม่กี่วัน และห้ามโรยแป้งเด็ดขาดเลยน่ะค่ะ

3y ago

ครีมนี้ดีจริงค่ะ ยืนยันอีกเสียงค่ะ

ทาวาสลีนเยอะๆๆ เพราะวาสลีนมีความมันช่วยป้องกันลดการอับชื่นได้จ้า เพราะลูกเราก็เป็นเช่นเดียวกัน ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว

ลูกชายพึ่งเป็นค่ะ ครีมทาไม่หาย มาเจออันนี้หายเลยค่ะใช้แทนแป้งทั่วไปเลยค่ะ ที่สำคัญเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆนะคะ

3y ago

เบบี้พาวเดอร์ ใช้ดีค่ะ ลูกเราใช้แบบแป้งฝุ่น ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะช่วยได้ แต่จากรูปคงต้องให้หมอจัดยาทาแก้อักเสบก่อนนะคะ อาการดีขึ้นแล้วค่อยใช้ตัวนี้

ขนาดเราเป็นนิดเดียวเรายังทรมานเลยทาแป้งน้อยๆจ้าทายาเยอะๆมีวาสลีนไหมทากันเจ็บกันปวดกันแสบ

วาสลีนจ้า​ ตอนกลางวันเปิดรับลมสักหน่อยใส่กางเกง​ตัวบาง​ เดี๋ยว​ก็หายจ้า​ สู้​ๆ​😊😊😊

เลิกใส่แป้งนะ เปลี่ยนแพมเพิสทุก3-4ชั่วโมง บ้านนี้ตอนเช้า-กลางวันไม่ใส่แพมเพิสค่ะ

เลิกทาแป้งค่ะ อับชื้นเป็นผื่นได้ง่าย บ้านนี้ใช้ครีม mustela ทาบางๆ ผื่นแดงหายกริบค่ะ

ลูกบ้านนี้พึ่งหายค่ะ งดเเพมเพิส ทาวาสลีน งดทาเเป้ง แป้งทำให้อับชื้นค่ะ

ห้ามทาแป้งเลยค่ะ เพราะแป้งพอมันชื้นจะจับตัวเป็นก้อน ยิ่งอับขึ้นค่ะ