ท้องแรก31 สัปดาห์ คันมาก ท้องแตก ทั้งแสบทั้งคันพยายามจะไม่เก้าแต่ก็ยังแตก แม่ๆมีวิธีช่วยแก้ท้องแตกมั้ยค่ะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรก31 สัปดาห์
คันมาก ท้องแตก ทั้งแสบทั้งคันพยายามจะไม่เก้าแต่ก็ยังแตก แม่ๆมีวิธีช่วยแก้ท้องแตกมั้ยค่ะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้แตกลายกว่านี้อีกค่ะ นึกภาพเป็นลายแตงโมเลยค่ะ แตกเป็นแนวตั้งขึ้นด้านบน😂😂

พยายามทาครีม ให้ผิวชุ่มชื้น ตลอดคะ ลดอาการคันระคายเคืองได้ เนื่องจาก ท้องขยาย

ทาแป้งเย็นแทนการทาครีมค่ะเพราะเหงื่อออกเยอะจะคันขอบกางเกงบ้าง

เราเริ่มแตกตอน34weekค่ะ แตกแบบคุณแม่เลย

แก้ยากค่ะทำใจ

✌️✌️