ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
54 ตอบกลับ

แนะนำแม่งดทาแป้งน้องค่ะ เวลาเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องถ้าเกิดการอับชื้น ให้ทำความสะอาด และเช็ดให้แห้งก่อนนะคะ แล้วทาด้วยบีแพนเธนค่ะ