ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
54 ตอบกลับ

ก่อนอื่นเลยงดทาแป้งนะคะแม่ หลังอาบน้ำซับเบาๆหลังจากนั้นใช้น้ำเกลือซับอีกทีไม่ต้องทาอะไรเลยค่ะ...อ้อไม่ต้องใส่เพิสมัดผ้าอ้อมไว้หลวมๆก้อพอ เวลาลูกฉี่หรือเปียกชื้นให้รีบทำความสะอาดทันทีอย่าทิ้งไว้นานนะคะ... ...ตามข้อพับตามซอกคอขาหนีบห้ามทาแป้งนะคะ...