ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
54 ตอบกลับ

คุณแม่ ซับให้แห้ง พอนะคะ ตอนนี้งดแป้งค่ะ และกลางวันงดแพมเพิสนะคะ ปล่อยโล่งๆ หรืิอ ผ้าอ้อม แทนค่ะ ทนหน่อยช่วงนี้ ส่วนครีม เมื่อคุณแม่ทำความสะอาดแล้ว ซับให้แห้ง งดแป้ง และ ใช้ บีแพนเท็น/แนปปี้ ฮิปโป ทา ก่อนใส่แพมเพิส หรือ ผ้าอ้อม ในกรณี ติดเชื้ิอ จะมีตัวยานึง แม่จำชื่อไม่ได้ หลอดสี ส้มทองออกชมพู ❌​งดแป้งทุกชนิดนะคะ และ ให้ใส่ผ้าออ้อมแทน แพมเพิส ตอนกลางวัน อดทนหน่อยคะแม่ ดีกว่าติดเชื้อ❌ จากใจแม่ลูก 3 ♥️♥️♥️