ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
54 ตอบกลับ

1.เปลี่ยนผ้าอ้อมให้บ่อย 2.ทำความสะอาดและเช็ดให้แห้ง 3.ถ้ายังไม่ดีบองทาครีมนี้ดูค่ะ​ โรงพยาบาลให้มาทาเช่นกัน​ แต่!!! อ่านเอกสารกำกับยาดีๆด้วยค่ะ