ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
54 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดส่วนมากหมอจะยังไม่ให้ทาแป้งนะคะ หลังอาบน้ำเสร็จคุณแม่ใช้วาสลีนทาก็ได้ค่ะมีแบบสำหรับผื่นผ้าอ้อมสีชมพูค่ะ อาบน้ำเสร็จคุณแม่ต้องเช็ดตัวและเป่าให้แห้งก่อนค่ะถ้ายังไม่แห้งดีน้องก็จะเกิดผื่นแดงค่ะ