ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ
54 ตอบกลับ

คุณแม่ ไม่ควรใส่แป้งให้ลูกนะค่ะ มันจะยิ่งทำให้ระคาย ควรเปลี่ยนแพนเพสลูกให้บ่อย อย่าปลอยให้ยุวในน้ำชี่ นานๆ ลูกเราไม่เคยทาแป้งให้เลย กลางคืนจะตื่นมาเปลี่ยนแพนเพสลูก 1-2ครั้ง