40สัปดาแล้วไม่ยอมคลอด

ทำไงดีคะกลัวยาเร่งมากๆ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนย่าเร่ง2ครั้ง เหน็บยาไป1รอบ ทรมาณมาก

บ้านนี้ 40 4ค่ะ โดนยาเร่ง เจ็บเกินคำบรรยาย.

2y ago

คลอดได้7วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ 4 วัน ก็ยังไม่คลอดคะ

บ้านนี้โดนยาเร่งค่ะ 41 1 ค่ะ เจ็บสุดๆ

2y ago

นอน ร.พ. ค่ะ หมอจะดูการแข็งตัวของมดลูก ตรวจปากมดลูกเป็นระยะๆ ว่าเปิดกี่เซนแล้ว

39+6 โดนเร่งกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้40+2จะโดนเร่งพรุ้งนี้แล้วค่ะ

ถ้านานกว่านี้ครรภ์อาจเป็นพิษค่ะ

บ้านนี้ 40+1 จ้า

สู้ๆ นะคะแม่