ค่าคลอด

ทำไงดีคะ ตอนนี่เครียดๆคะ รายจ่ายเยอะมากคะ ตอนนี่ค่าคลอดน้องยังไม่พอเลยคะหมอก็นัดคลอด22มีนานี่เเล้ว แม่บ้านไหนเจอปัญหานี่บ้างคะ แล้วแก้ปัญหายังไงคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะคลอด25มีนาเงินไม่พอค่าผ่าคลอดทำหมันอีก​ คิดว่าจะจ่ายเท่าที่มีไปก่อนคะแล้วค้างที่เหลือไว้ค่อยมาจ่ายไม่รุ้ว่าจะได้ไหม

4y ago

คิดเหมือนกันเลยคะ แต่ไม่รึ้ว่าเจาจะให้ผ่อนจ่ายไหมถ้าไม่คงต้องหายื่มก่อน

ใช้บัตร30บาทได้นะค่ะ

4y ago

มีประกันสังคมคะ ออถ้ามีใช่บัตร30ไม่ได้ใช่ไหมคะ